BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG: TRƯỜNG TA KHÚC CA TỰ HÀO

Năm 2019 ông Trịnh Xuân Đạo là cựu học sinh ( khóa 1974 – 1977) về thăm nhà trường, ông đã tri ân nhà trường phòng truyền thống trị giá hơn 400 triệu đồng. Cảm giác xúc động trước mái trường cũ ông đã sáng tác bài thơ “Trường ta ca khúc tự hào” và đã được nhạc sỹ Trịnh Mạnh Hùng phổ nhạc thành bài hát rất hay, ý nghĩa về nhà trường.

Tin nóng

BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG: TRƯỜNG TA KHÚC CA TỰ HÀOBÀI HÁT TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG: TRƯỜNG TA KHÚC CA TỰ HÀO
NHỚ MỘT THỜI HOA ĐỎNHỚ MỘT THỜI HOA ĐỎ
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG VẺ VANG TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2 VỮNG...PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG VẺ VANG TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2 VỮNG BƯỚC ĐI LÊN
ĐÔI DÒNG TƯỞNG NIỆM KÍNH DÂNG ANH HÙNG LIỆT SĨ LƯU THẾ HÀ...ĐÔI DÒNG TƯỞNG NIỆM KÍNH DÂNG ANH HÙNG LIỆT SĨ LƯU THẾ HÀ HỌC SINH KHÓA 1975-1978 TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2
Trường THPT Yên Định 2: Thành tích đáng tự hào sau gần 50...Trường THPT Yên Định 2: Thành tích đáng tự hào sau gần 50 năm hình thành và phát triển
Thanh Hoá: 50 năm vượt khó “trồng người” của ngôi trường...Thanh Hoá: 50 năm vượt khó “trồng người” của ngôi trường cấp 3 ở vùng Yên
Tập đoàn Central Retail trao tặng phòng tin học cho Trường...Tập đoàn Central Retail trao tặng phòng tin học cho Trường THPT Yên Định 2

Giới Thiệu

TỔ GIÁO DỤC CÔNG DÂN – TIẾNG ANH NHỮNG THÀNH TỰU VẺ VANG

Căn cứ theo Quyết định số 879/QĐ-SGDĐT của Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hoá về việc phân bổ số lượng người làm việc tại đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở giáo dục Đào tạo. Tổ GDCD – Tiếng Anh được thành lập từ tháng 8 năm 2022 theo quyết định Số: 07/QĐ-YĐ2 của Trường THPT yên Định 2 với số lượng 11 thầy, cô giáo thuộc các bộ môn GDCD và Tiếng Anh, thầy Nguyễn Văn Hùng là tổ trưởng và cô Trịnh Thị Thanh là tổ phó chuyên môn.

Tin Tức - Sự Kiện

BÀI HÁT TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG: TRƯỜNG TA KHÚC CA TỰ HÀO

Trường Xưa

THẦY TÔI