Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Yên Định 2

Đăng lúc: 14:36:31 20/02/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 02/11/2023, tại Trường THPT Yên Định 2; Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường.

Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Yên Định 2
Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Văn Dĩnh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa, thầy Lê Kim Quý - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Yên Định 2.
Thầy Lê Kim Quý - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc các quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa về điều động, bổ nhiệm cô Nguyễn Thị Nhung Hiệu trưởng trường THPT Yên Định 2 làm Hiệu trưởng trường THPT Yên Định 1 và Thầy Nguyễn Đức Hải Hiệu trưởng trường THPT Yên Định 1 làm Hiệu trưởng Trường THPT Yên Định 2
Phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Văn Dĩnh đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của thầy giáo Nguyễn Đức Hải và cô giáo Nguyễn Thị Nhung trong công tác quản lý; ghi nhận những thành tích đã đạt được của cả hai trường THPT Yên Định 1 và THPT Yên Định 2 trong thời gian qua; đồng thời cũng nêu lên những khó khăn, thách thức đối với từng Hiệu trưởng khi chuyển về công tác ở đơn vị mới; mong muốn hai tân Hiệu trưởng sẽ khắc phục những khó khăn trước mắt và tiếp tục có nhiều cống hiến hơn nữa để xây dựng và phát triển nhà trường, đặc biệt là nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.
 Phát biểu nhận nhiệm vụ, thầy Nguyễn Đức Hải, Hiệu trưởng trường THPT Yên Định 2 bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã quan tâm, tín nhiệm; hứa quyết tâm sẽ cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
Một số hình ảnh buổi Công bố quyết định:
anh-cong-bo-quyet-dinh-hieu-truong_optimized.jpga ht 1.jpga ht 2.jpga ht 3.jpga ht 4.jpg