Trường THPT Yên Định 2: Thành tích đáng tự hào sau gần 50 năm hình thành và phát triển

Trường THPT Yên Định 2 (Thanh Hóa) được thành lập tháng 7 năm 1972 trên cơ sở tách ra từ trường THPT Yên Định tại Quán Lào lên địa điểm mới là làng Yên Lý, xã Yên Bái và làng Hà Đông xã Yên Trung. Năm học đầu tiên chỉ có 12 lớp học với 600 học sinh và 28 giáo viên. Cơ sở vật chất là những lán tranh tre đơn sơ.

Đăng lúc 1 năm trước · 345 lượt xem

Thanh Hoá: 50 năm vượt khó “trồng người” của ngôi trường cấp 3 ở vùng Yên

Thành lập năm 1972, trường THPT Yên Định 2 đã vượt qua muôn vàn khó khăn trên hành trình “trồng người” suốt nửa thế kỷ. Ngôi trường vùng Yên này gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục không chỉ của xứ Thanh mà còn của nước nhà.

Đăng lúc 1 năm trước · 289 lượt xem

Thanh Hoá: 50 năm vượt khó “trồng người” của ngôi trường cấp 3 ở vùng Yên