TỔ GIÁO DỤC CÔNG DÂN – TIẾNG ANH NHỮNG THÀNH TỰU VẺ VANG

Căn cứ theo Quyết định số 879/QĐ-SGDĐT của Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hoá về việc phân bổ số lượng người làm việc tại đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở giáo dục Đào tạo. Tổ GDCD – Tiếng Anh được thành lập từ tháng 8 năm 2022 theo quyết định Số: 07/QĐ-YĐ2 của Trường THPT yên Định 2 với số lượng 11 thầy, cô giáo thuộc các bộ môn GDCD và Tiếng Anh, thầy Nguyễn Văn Hùng là tổ trưởng và cô Trịnh Thị Thanh là tổ phó chuyên môn.

Đăng lúc 1 năm trước · 554 lượt xem

TỔ HÀNH CHÍNH 50 NĂM HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC

50 năm qua, cùng với các thầy, cô giáo trong trường, Tổ Hành chính - người hậu cần không thể thiếu được làm nên những thành tích đáng tự hào cho trường THPT Yên Định 2.

Đăng lúc 1 năm trước · 292 lượt xem

50 NĂM TỔ SINH, SỬ, ĐỊA TRƯỜNG THPT YÊN ĐINH 2 NGÀY ẤY BÂY GIỜ

Nằm bên bờ Sông Mã thuộc địa phận xã Yên Trường huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa là nơi tọa lạc của trường THPT Yên Định 2 thân yêu. Trường THPT Yên Định 2 đã trở thành một địa chỉ tin cậy trong tâm thức của biết bao các thế hệ, là nơi nuôi dưỡng, chấp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa, đi khắp mọi miền của tổ quốc, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng Đất Nước ngày càng khang trang giàu mạnh ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới. Mỗi bước đi lên của nhà trường trong chặng đường 50 năm qua kể từ ngày thành lập trường đều có công sức của biết bao nhiêu các thế hệ thầy cô giáo, các vị lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương, các thế hệ học trò, các tổ bộ môn trong nhà trường; trong đó tổ sinh, sử, địa rất tự hào vì đã có sự đóng góp vào những thành công ấy.

Đăng lúc 1 năm trước · 497 lượt xem

TỔ LÍ – HÓA – THẮP SÁNG TƯƠNG LAI

Trong suốt 50 năm hình thành và phát triển của trường PTTH Thiệu Yên 2, nay là trường THPT Yên Định 2, tổ Vật lí-Hoá học đã không ngừng đổi mới, phát triển và góp phần đáng kể vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường. Trải qua các thời kỳ phát triển của nhà trường cùng những thay đổi của ngành giáo dục và đào tạo, tổ Vật lí-Hoá học đã có nhiều đổi thay từ tên gọi, con người nhằm phù hợp với hoàn cảnh lịch sử và xã hội. Tiền thân của tổ Vật lí-Hoá học ngày nay là các tổ như: Vật lí-Công nghệ; tổ Vật lí-Công nghệ -Thể dục-QPAN; tổ Vật lí; trải qua các thời kì, tổ luôn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn do cấp trên giao, nhiều nhiệm vụ được các thầy cô trong tổ hoàn thành xuất sắc, mang tính đột phá góp phần xây dựng trường THPT Yên Định 2 ngày càng phát triển và đi lên.

Đăng lúc 1 năm trước · 320 lượt xem

TỔ NGỮ VĂN - THỂ DỤC- QUỐC PHÒNG AN NINH TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2 CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ BAY XA

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Yên Định 2 là nơi nuôi d¬ưỡng, chắp cánh cho những ¬ước mơ bay xa, đi khắp mọi miền dựng xây tổ quốc. Mỗi b¬ước đi lên của nhà tr¬ường đều có công sức của bao thế hệ thầy cô giáo, học trò, nhiều tổ bộ môn; trong đó tổ Ngữ Văn - Thể dục - Quốc phòng tự hào vì đã có sự đóng góp trong những thành công ấy.

Đăng lúc 1 năm trước · 243 lượt xem

TỔ TOÁN – TIN TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2 NƠI THẮP LÊN NGỌN LỬA ĐAM MÊ

Nói đến Toán học và Tin học người ta thường nghĩ đến các bộ môn khô khan chỉ toàn các con số, chuỗi, dãy kí tự và ký hiệu. Mấy ai biết rằng tổ Toán - Tin trường Yên Định 2 chúng tôi lại hội tụ những cô thầy không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có tâm hồn rất lãng mạn, nhân văn và thấm đẫm tình yêu thương nồng ấm. Đặc biệt là sự đam mê với nghề dạy học.

Đăng lúc 1 năm trước · 130 lượt xem

CÔNG TÁC NỮ CÔNG TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2

Đã từ lâu, công tác nữ công được coi là nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của tổ chức Công đoàn. Những năm qua, vai trò của công tác nữ công ngày càng được khẳng định trong việc tuyên truyền, vận động nữ cán bộ, công nhân viên chức, lao động và chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ.

Đăng lúc 1 năm trước · 119 lượt xem

ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2 TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG, TIẾP BƯỚC CHA ANH

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cấp 3 Yên Định 2 (tiền thân của trường THPT Yên Định 2) là tổ chức chính trị – xã hội của đoàn viên, thanh niên được thành lập và trưởng thành cùng với sự thành lập trường THPT Yên Định 2 từ năm 1972. Qua từng giai đoạn lịch sử, mỗi bước chuyển mình với biết bao khó khăn, thử thách, Đoàn trường luôn là chỗ dựa vững chắc, là đơn vị trực tiếp tham mưu cho Cấp ủy, Ban Giám hiệu trong việc thực hiện nhiệm vụ tập hợp, tổ chức, giáo dục và rèn luyện đoàn viên, thanh niên.

Đăng lúc 1 năm trước · 130 lượt xem

SỨ MỆNH CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2

Công Đoàn trường THPT Yên Định 2 được thành lập cùng với sự ra đời của trường cấp III Yên Định 2 (Nay là trường THPT Yên Định 2) vào tháng 7 năm 1972. Ban đầu có 28 đoàn viên công đoàn - do thầy Lê Đức Việt - Giáo viên toán làm chủ tịch. Đến nay công đoàn nhà trường đã tăng lên 69 đoàn viên công đoàn do thầy Nguyễn Huy Đại - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm chủ tịch.

Đăng lúc 1 năm trước · 93 lượt xem

ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2 50 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Là trường THPT lớn đóng tại địa bàn xã Yên Trường, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hoá - mảnh đất “địa linh nhân kiệt”, vốn nổi tiếng với truyền thống hiếu học - Trường THPT Yên Định 2 đã trải qua một chặng đường từng bước phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt sứ mệnh được giao phó và ngày càng trở thành niềm tin yêu, tự hào của nhân dân Yên Định. Trong quá trình đó, Đảng bộ nhà trường đóng vai trò là hạt nhân lãnh đạo làm nên một THPT Yên Định 2 thành công, toả sáng như hôm nay. Từ một Chi bộ với số đảng viên ít ỏi ban đầu đến một Đảng bộ THPT vững mạnh với 50 Đảng viên như hiện nay, Đảng bộ nhà trường đã trải qua một hành trình phấn đấu, phát triển và trưởng thành nhiều gian lao nhưng cũng vô cùng rực rỡ.

Đăng lúc 1 năm trước · 77 lượt xem