Trao tặng quà “Tết Nhân Ái” xuân Giáp Thìn 2024 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Yên Định 2

Trao tặng quà “Tết Nhân Ái” xuân Giáp Thìn 2024 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Yên Định 2

Đăng lúc 3 tháng trước · 158 lượt xem

Lễ ra mắt Câu lạc bộ cựu giáo chức trường THPT Yên Định 2

Lễ ra mắt Câu lạc bộ cựu giáo chức trường THPT Yên Định 2

Đăng lúc 3 tháng trước · 110 lượt xem

Lễ sơ kết học kì I và trao thưởng HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024 của trường THPT Yên Định 2

Lễ sơ kết học kì I và trao thưởng HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024 của trường THPT Yên Định 2

Đăng lúc 3 tháng trước · 93 lượt xem

Trường THPT Yên Định 2 tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Sáng ngày 14/12 Trường THPT Yên Định 2 đã phối hợp với công an xã Yên Trường đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng ngừa tội phạm cố ý gây thương tích, giết người và tội phạm vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

Đăng lúc 7 tháng trước · 132 lượt xem

NHỚ MỘT THỜI HOA ĐỎ

Mùa hè năm 2022 tôi lại có thêm một lần được trở lại thăm trường xưa. Khác với những lần trước đây, ghé thăm trường lần này rất đặc biệt, bởi tôi đến với tư cách là cựu học sinh về dự hội khóa. Buổi lễ kỉ niệm 30 năm ngày ra trường được tổ chức rất long trọng, ngập tràn niềm vui hội ngộ và cũng đầy xúc động. Gặp bạn bè, thầy cô ngay tại trường sau nhiều năm xa cách thật là một cảm xúc rất đặc biệt, một niềm vui lớn. Kí ức trong tôi về một thời hoa đỏ cháy rực những khát khao, hoài bão tự dưng cứ ùa về.

Đăng lúc 1 năm trước · 408 lượt xem

PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG VẺ VANG TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2 VỮNG BƯỚC ĐI LÊN

Yên Định là huyện thuộc vùng đồng bằng, tiếp giáp vùng trung du tỉnh Thanh Hóa. Theo Quốc lộ 45, Yên Định cách thành phố Thanh Hóa chừng hai mươi tám ki-lô-mét về phía Tây. Từ khảo cổ học, di tích lịch sử và văn hóa, từ truyền thuyết đến chính sử… đều khẳng định, Yên Định có nhiều cái tự hào, nhiều cái khởi nguồn, nhiều cái sớm nhất và nhiều cái nhất. Trải qua bao biến thiên thăng trầm lịch sử, nghìn năm Bắc thuộc, có lúc biến vĩ thay đổi từ chữ cái này thành chữ cái khác: An Định hay Yên Định, nhưng cơ bản, hàng nghìn năm vẫn là Yên Định. Tưởng đơn giản nhưng không phải vùng đất nào cũng có được sự bền vững hành chính, niềm tự hào nguồn cội ấy!

Đăng lúc 1 năm trước · 426 lượt xem

Tập đoàn Central Retail trao tặng phòng tin học cho Trường THPT Yên Định 2

Sáng 5-9, Tập đoàn Central Retail Việt Nam - Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức trao tặng phòng tin học cho Trường THPT Yên Định 2 nhân Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Đăng lúc 1 năm trước · 277 lượt xem