THƯ NGỎ MỜI DỰ LỄ KỈ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2

Đăng lúc: 08:01:38 20/10/2022 (GMT+7)

THƯ NGỎ MỜI DỰ LỄ KỈ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HOÁ
           TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2

THƯ NG

MỜI DỰ LỄ KỈ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2

Kính gửi:

- Các Ban ngành, Đoàn thể, chính quyền cơ quan chức năng các cấp;

- Các thế h lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và cựu học sinh nhà trường qua các thời kỳ.

Trường THPT Yên Định 2 (tiền thân là trường phổ thông cấp 3 Yên Định 2) được thành lập ngày 25/07/1972 đến nay, trường vừa tròn 50 năm xây dựng và phát triển. Trải qua một nửa thế kỉ với bao biến cố thăng trầm của đất nước, nhà trường đã từng bước phát triển, lớn mạnh và khẳng định được vị thế vững vàng trong khối trường THPT toàn tỉnh.

Với mong muốn được tăng cường hơn nữa công tác giáo dục truyền thống nhà trường và tôn vinh thành tích của các thế hệ thầy và trò, trường THPT Yên Định 2 long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường vào ngày 13 tháng 11 năm 2022.

Ban lãnh đạo nhà trường kính mong các cơ quan đoàn thể, tổ chức, cá nhân, các thế hệ thầy và trò, hãy cùng nhau hướng về quê hương, về mái trường thân yêu của mình với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, mong muốn các thế hệ cùng nhau chia sẻ những tâm tư, hỗ trợ nhà trường về vật chất cũng như tinh thần để ngày Hội trường thành công tốt đẹp. Cụ thể:

1.     Cung cấp hình ảnh, tư liệu, kỉ vật, hiện vật, bài viết,… về nhà trường.

2.     Hỗ trợ kinh phí để tăng cường cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học và các hoạt động trong ngày Hội trường.

Mọi thông tin, sự ủng hộ xin được kết nối với các địa chỉ:

- Website:          http://www.yendinh2.edu.vn

- Email:             thpt.yendinh2@thanhhoa.edu.vn

- Tài khoản Trường THPT Yên Định 2: 030083231323 (Ngân hàng Sacombank Yên Định)

- Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng (0366689699), Thầy Lê Đức Cảnh - Phó Hiệu trưởng (0913604522), Thầy Nguyễn Huy Đại - Phó Hiệu trưởng (0965270382)

Thay mặt tập thể nhà trường, kính chúc lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo, các thế hệ cựu học sinh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và hãy cùng hướng về Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường THPT Yên Định 2 thân yêu, cùng thắp lên ngọn lửa tri thức và tinh thần hiếu học để ngôi trường phát triển và vươn xa hơn nữa.

Yên Định, Ngày 10  tháng 06  năm 2022

Nguyễn Thị Nhung