Tập đoàn Central Retail trao tặng phòng tin học cho Trường THPT Yên Định 2

Đăng lúc: 14:32:01 18/10/2022 (GMT+7)

Sáng 5-9, Tập đoàn Central Retail Việt Nam - Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, Chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức trao tặng phòng tin học cho Trường THPT Yên Định 2 nhân Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Nhân dịp mùa tựu trường năm học 2022 - 2023, Tập đoàn Central Retail Việt Nam - Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức trao tặng phòng tin học trị giá 400 triệu đồng cho Trường THPT Yên Định 2. Với công trình này, mỗi năm nhà trường sẽ có gần 1.200 em học sinh của nhà trường được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng và yêu cầu của chương trình giáo dục.

Phòng tin học giúp nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn tin học của thầy cô giáo và học sinh nhà trường. Đặc biệt, đây sẽ là một hạng mục quan trọng, góp phần đưa Trường THPT Yên Định 2 trở thành trường chuẩn Quốc gia.

Được biết, chương trình thuộc Dự án “Mỗi trung tâm thương mại - Một ngôi trường” đang được Central Retail Việt Nam triển khai trong khuôn khổ Dự án tài trợ giáo dục của Tập đoàn Central Retail Việt Nam, qua đó nhằm hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn là “đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.
                                                                                        Baothanhhoa.vn