Lễ ra mắt Câu lạc bộ cựu giáo chức trường THPT Yên Định 2

Đăng lúc: 15:28:36 20/02/2024 (GMT+7)

Lễ ra mắt Câu lạc bộ cựu giáo chức trường THPT Yên Định 2

Sáng 21/01/2024 tại Trường THPT Yên Định 2 tổ chức buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu giáo chức là các thầy cô đã công tác giảng dạy tại Trường THPT Yên Định 2 nay đã nghỉ hưu.Câu lạc bộ Cựu giáo chức trường THPT Yên Định 2 là một tổ chức xã hội, tập hợp những người trước đây là nhà giáo, cán bộ, nhân viên từng giảng dạy, công tác tại trường THPT Yên Định 2 đã nghỉ hưu.
Câu lạc bộ này là sự kết nối giữa các thế hệ CBGV của nhà trường, là nơi để các thầy cô sinh hoạt ôn lại những kỷ niệm của những năm tháng gắn bó với mái trường Yên Định 2.
Chủ nhiệm câu lạc bộ là thầy: Nguyễn Đăng Nhượng - nguyên GV toán, nguyên P.Chủ tịch UBND huyện.
Phó chủ nhiệm câu lạc bộ là thầy Vũ Đình Binh - nguyên P.Hiệu trưởng.
Ủy viên Ban chủ nhiệm gồm thầy Hà Văn Chiến (nguyên GV văn); thầy Lê Khắc Khuyến (nguyên GV toán) và cô Trần Thị Nguyệt (nguyên GV văn)
Một số hình ảnh buổi ra mắt:
a clb.jpg
aa clb.jpgab clb.jpg