Lễ sơ kết học kì I và trao thưởng HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024 của trường THPT Yên Định 2

Đăng lúc: 15:19:25 20/02/2024 (GMT+7)

Trong không khí vui tươi chào đón mùa xuân mới đang đến, ngày 13.01.2024, thầy và trò trường THPT Yên Định 2 long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I và trao thưởng HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Đăng Nhượng nguyên phó chủ tịch UBND huyện Yên Định-Chủ tịch hội khuyến học huyện Yên Định, tập thể BGH nhà trường cùng các cán bộ giáo viên và gần 1200 em học sinh. Về phía đại diện phụ huynh học sinh có Bác La Thị Bãy, Lưu Thị Hương thường trực hội CMHS nhà trường, Bác Nguyễn Thị Xuân - Thành viên ban CMHS nhà trường.
 Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Đức Hải- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những kết quả mà thầy và trò đạt được trong học kì vừa qua, tổng kết công tác ôn thi HSG cấp tỉnh năm học 2023-2024 đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của học kì II.
Thầy Lê Đức Cảnh phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định biểu dương, khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kì I. Trong học kì I vừa qua, toàn trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:
* Nhà giáo Lưu Hoàng Long được chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú (Nhà giáo ưu tú đầu tiên trong lịch sử nhà trường)
* Đội tuyển HSG khối 12 tham gia kì thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa xếp thứ 16 toàn tỉnh (tăng 10 bậc so với năm học 2022-2023) đạt 45 giải trong đó 13 giải Nhì, 16 giải Ba, 16 giải Khuyến khích
* Tham gia Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh (Điền kinh) đạt giải Nhì toàn đoàn (xếp theo huyện): gồm 01 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 7 giải Khuyến khích.
*  20 thầy cô có SKKN được Sở GD&ĐT Thanh Hóa xếp loại, trong đó có 3 thầy cô có SKKN được xếp loại B và 17 thầy cô được xếp loại C
* Tham gia và đạt 7 giải trong cuộc thi tìm hiểu lịch sử Đảng bộ tỉnh và truyền thống cách mạng của nhân dân Thanh Hóa” năm 2023 gồm 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.
        Qua buổi lễ sơ kết phát thưởng đã giúp các em học sinh nhà trường có thêm động lực để cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện trong học kì tiếp theo. Lễ sơ kết học kì I năm học 2023- 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, một chặng đường mới lại bắt đầu với những phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ cụ thể. Với sự lãnh đạo sáng suốt của BGH cùng sự đoàn kết, đồng lòng quyết tâm của thầy và trò nhà trường, chắc chắn trường THPT Yên Định 2 sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Một mùa xuân mới đang đến gần, kính chúc thầy và trò trường THPT Yên Định 2 năm mới 2024 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thực hiện thắng lợi những mục tiêu đề ra.
Một số hình ảnh buổi Lễ:
a so ket hk1.jpga so ket hk1.jpg 2.jpga so ket hk1.jpg 4.jpga so ket hk1.jpg 5.jpg