Liên hệ zalo

Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Yên Định 2

Thứ ba - 09/06/2020 19:45
Trường THPT Yên Định 2 là ngôi trường có lịch sử 48 năm xây dựng và trưởng thành. Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Có 4 dãy phòng học kiên cố đủ 30 phòng học.
Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Yên Định 2
Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Yên Định 2
THƯ NGỎ CỦA TRƯỜNG THPT YÊN ĐỊNH 2
(Về công tác tuyển sinh vào 10-  THPT năm học 2020- 2021)

Trường THPT Yên Định 2, ngôi trường giầu truyền thống tại huyện Yên Định

        Trường THPT Yên Định 2 là ngôi trường có lịch sử 48 năm xây dựng và trưởng thành. Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Có 4 dãy phòng học kiên cố đủ 30 phòng học. Trường có 9 phòng học chức năng. Phòng học được trang bị máy trình chiếu đủ để triển khai dạy học tích cực, ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Khuôn viên nhà trường rộng, thoáng mát, luôn giữ Xanh- Sạch - Đẹp, tạo môi trường tốt cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên học làm việc và học tập. Trường có đội ngũ cán bộ giáo viên năng động, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, thành thạo về tin học và ứng dụng CNTT, đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục và đào tạo. Hiện có 17 thầy cô giáo có trình độ thạc sỹ; 4 thầy cô giáo đang đi học thạc sỹ. Có nhiều thầy cô đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, có kinh nghiệm trong ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi, luyện thi Đại học. Trong năm học nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thu hút, tạo sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho học sinh.

Các thành tích nổi bật của trường THPT Yên Định 2

           Nhà trường liên tục được các cấp trên khen thưởng trong các năm học. Đã được nhà nước tặng Huân chương lao động hạng 3, Thủ Tướng Chính Phủ tặng bằng khen, Bằng khen của UBND tỉnh Thanh Hoá, Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường luôn được hội đồng thi đua cụm đồng bằng trung du đánh giá cao về thành tích và luôn xếp tốp đầu trong cụm thi đua. Thi HSG cấp tỉnh năm học 2017- 2018 nhà trường tăng 25 bậc thứ hạng xếp loại và đứng thứ 18/106 trường THPT toàn tỉnh. Thi HSG cấp tỉnh năm học 2018- 2019 nhà trường tiếp tục tăng 2 bậc thứ hạng xếp loại và đứng thứ 16/106 trường THPT toàn tỉnh. Năm học 2014- 2015 trường có 2 em thi Đại học đạt thủ khoa Quốc gia (Em Nguyễn Văn Hinh thủ khoa trường học viện Quân y với số điểm 29,5 điểm; Em Trịnh Hữu Thanh Bình đạt thủ khoa trường Đại học hậu cần). Năm học 2015- 2016 trường có em Trịnh Văn Linh đạt giải KK Quốc gia trong kỳ thi giải toán bằng máy tính bộ môn vật lý. Năm học 2016- 2017 có em Trịnh Văn Thắng đạt 29,8 điểm đạt thủ khoa trường Học viện hậu cần và em là một trong 8 em HS Thanh Hóa xuất sắc được nhận giải thưởng “Hoa trạng nguyên” tại thủ đô Hà Nội. Em Nguyễn Tùng Dương là học sinh duy nhất toàn tỉnh tham gia thi Âm vang Xứ Thanh thi THPT QG đạt điểm 10 môn vật lý và đạt 27 điểm 3 môn khối A. Đặc biệt năm học 2018- 2019 em Đỗ Công Hiếu đạt giải nhì Âm vang Xứ Thanh năm 2019.
          Với những thành tích như trên, điều kiện về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đội ngũ; Nhà trường rất mong các bậc phụ huynh và các em học sinh cần có sự lựa chọn đúng đắn khi chọn dự thi vào lớp 10 năm học 2020- 2021. (Đặc biệt các em HS khá, giỏi các em hãy tự tin thi vào trường THPT Yên Định 2 để các em có điều kiện học tập tôt, phát huy hết năng lực của mình).
           Cuối cùng rất mong được sự ủng hộ, lựa chọn từ các trường THCS, các bậc phụ huynh và các em học sinh.
                                  Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                                                  HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                        


                                                                                            Nguyễn Thị Nhung 

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây