KẾ HOẠCH VỀ VIỆC KHÁM SỨC KHỎE CHO CBGCNV 2018

Thứ hai - 22/10/2018 14:47
         Căn cứ Công văn số 2192/SGDĐT- CtrTT, ngày 11/9/2018 của Sở GD-ĐT; Về việc khám sức khỏe định kỳ cho CBGVNV các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.
          Để thực hiện tốt việc chăm sóc sức khoẻ cho CBGVNV, nhà trường sẽ tổ chức khám sức khoẻ định kỳ năm 2018 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường.
KẾ HOẠCH VỀ VIỆC KHÁM SỨC KHỎE CHO CBGCNV 2018

Về việc khám sức khỏe cho CBGCNV 2018

I. MỤC ĐÍCH
1. Khám sức khoẻ định kỳ để nắm được tình hình sức khoẻ của cán bộ, giáo viên, công nhân viên sau một năm công tác.
 2. Qua khám sức khoẻ định kỳ sẽ phát hiện kịp thời các bệnh mới phát sinh, theo dõi những bệnh đã mắc để có hướng điều trị.
II. NỘI DUNG
1. Đối tượng: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (kể cả hợp đồng thời vụ)
2. Hình thức tổ chức:
TT Nội dung công việc Đơn vị tính
1 Khám tổng quát: (cân, đo thị lực, đo HA, khám mắt, TMH, RHM, nội, ngoại, thần kinh, da liễu, tư vấn, kết luận).        người
2 Siêu âm ổ bụng        người
3 Điện tim        người
   4 Đường huyết (kiểm tra bệnh tiểu đường)        người
5 Acid Uric (kiểm tra bệnh Gout)        người
6 Choresterol + Triglycerid (mỡ máu)        người

a) Thời gian khám: Từ 7 giờ 30 phút, ngày 06 tháng 11 năm 2018
b) Địa điểm: Bệnh viện thành phố Cà Mau.
L­ưu ýĐể kết quả xét nghiệm chính xác, đề nghị CBGVNV:
- Không ăn tối ngày 05 tháng 11 sau 20 giờ (8 giờ tối).
- Không ăn sáng ngày  06 tháng 11  năm 2018.
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
1. Nhà trường phối hợp với BCH CĐCS triển khai kế hoạch đến toàn thể CBGVNV về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ theo kế hoạch đề ra.
2. Thông báo cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đến khám đầy đủ và đúng thời gian qui định.
3. Các tổ trưởng chủ động việc bố trí thời gian cho giáo viên trong tổ đi khám sức khỏe mà không ảnh hưởng đến công tác giảng dạy.
Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn vướng mắc báo cáo kịp thời về BLĐ trường để giải quyết cho phù hợp với tình hình thực tế./.
CHỦ TỊCH CĐCS                                                        HIỆU TRƯỞNG

Tác giả bài viết: Diệp T. Tâm