nét bút tri ân
Xin được mãi là thiên thần áo trắng
20/01/2018
Ke hoach tuan moi
Kế hoạch tuần 21
23/01/2018
Hiện tất cả
nét bút tri ân

Yên Định II trong tôi.

Thế giới có muôn vàn những điều tuyệt diệu đáng để chúng ta yêu thương và dành nhiều tình cảm. Thời gian vô tình quá hệt như nhịp bước phôi pha của nó vậy. thời gian trôi như con thoi đưa nhưng chính nó lại đưa đến cho chúng ta những phút giây tuyệt vời để lặng cảm và suy tư. Chúng ta thầm cảm ơn những người thầy người cô những người cha mẹ thứ hai của mình, cảm ơn mái trường Yên Định II nơi đã dạy dỗ chúng ta thành người. dù sau này, mỗi người có đi một phương trời xa như cánh chim trời thỏa sức vùng vẫy cùng trăng sao đi tìm vẻ đẹp muôn hình của thế giới trí thức thì ta sẽ không quên được nơi đây-nơi đã chấp cánh cho những ước mơ bay cao bay xa.

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ mà bây giờ tôi đã là một học sinh cuối cấp tôi càng thêm yêu quý những phút giây khi được học tập nơi đây. Ngôi trường là nơi chứa đựng biết bao kỉ niệm vui buồn những kỉ niệm đó chắc sẽ chẳng bao giờ phai nhạt trong tâm khảm của mỗi chúng ta. Để mỗi học sinh thành công hơn trên con đường học tập thầy cô đã chỉ bảo tận tình để từ những ước mơ nhỏ bé mà chúng ta có thể phát triển tốt hơn. Công ơn thầy cô dạy dỗ chúng ta rất to lớn, thầy cô dạy chúng ta cách làm người. Thầy cô luôn tận tình giúp đỡ khi chúng ta gặp khó khăn. Thầy cô như là người bạn luôn ở bên khích lệ động viên, thầy cô như những người lái đò thầm lặng đưa những người học trò của mình cập bến tương lai. Để đền đáp lại công ơn to lớn thầy cô đã giành cho chúng ta thì ta phải nỗ lực hết mình chăm ngoan, nghe lời thầy cô, tiếp thu những kiến thức mà thầy cô đã truyền đạt cho mình.

Chúng ta rất tự hào vì là một trong những học sinh của trường Yên Định II-một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời. Được học dưới mái trường này nhận được sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của thầy cô giáo em cảm thấy rất vui. Trường ta nơi hội tụ đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình với chuyên môn cao thầy cô đã cho chúng ta những giờ học bổ ích và lí thú. Thầy cô là người đã tiếp bước chúng ta trên con đường đi tới thành công hình ảnh những người thầy cô mãi là hình ảnh đẹp, vĩ đại trong trái tim học sinh.

Lưu Thị Lan Anh

Khóa học: 2011-2014

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *