Untitled
DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRƯỜNG YÊN ĐỊNH 2
19/01/2018
nét bút tri ân
Cảm xúc ngày tựu trường chi đoàn 10B4 khóa 2013-2016
20/01/2018
Hiện tất cả
nét bút tri ân

CẢM XÚC ĐẦU TIÊN

 

Cuộc sống con người chảy trôi theo thăng trầm của thời gian và sự xô bồ, bộn bề của xã hội. trong  cuộc dời của con người đều có những khoảnh khắc và dấu ấn khó phai và quãng đời học sinh là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người.

Nhưng tưởng rằng, 3 năm học cấp III của em sẽ gắn bó với ngôi trường THPT Thạch Thành IV ấy vậy mà giờ đây em đã là một thành viên trong đại gia đình trường THPT Yên Định II.

Trường THPT Yên Định II – một ngôi trường hoàn toàn xa lạ với em trong tiềm thức và suy nghĩ. Không khí mới, thầy cô mới, bạn bè mới,… tất cả tưởng chừng như đều quá mới lạ đối với em. Ngày đầu tiên đến trường, trong lòng em có điều gì đó lo sợ và rụt rè. Bước qua cánh cổng trường, một không gian mới, cuộc sống mới đã mở ra trước mắt em. Ngôi trường thật đẹp và khang trang! Nhìn các bạn nô đùa bên nhau, em thấy mình lạc lõng như chú chim non hoảng sợ khi lạc mẹ. Em thèm muốn được nô đùa như các bạn, được thỏa sức vẫy vùng trong không gian thoáng đãng và trong lành này. Trước khi chuyển về trường em đã tìm hiểu và được biết trường có bề dày thành tích với 41 năm trưởng thành và phát triển cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Và điều này đã làm em vững tâm hơn vì em được học tập trong một môi trường có điều kiện tốt giúp em phát triển hơn nữa.May mắn hơn, em được xếp vào lớp 11A1 và trở thành thành viên thứ 50 của lớp.

Em được giới thiệu vào lớp đúng vào tiết toán của cô chủ nhiệm. Em e dè đứng nép bên cạnh cô. Em bỡ ngỡ và cảm thấy khó khăn khi phải một lần nữa làm quen với bạn bè, thầy cô, với nề nếp học tập nơi đây. Vậy mà các bạn lại chính là những người xua tan đi sự bỡ ngỡ trong em. Không khí trong lớp học không làm em thấy căng thẳng mà trái lại, em cảm thấy vui vẻ, hào hứng và muốn đi học hơn bao giờ hết.

Sau một tuần với sự chỉ bảo nhẹ nhàng của thầy cô, sự hòa đồng của các bạn em đã quen dần với cách học mới, cách dạy mới. Bạn bè cũng thân thiết hơn, vui vẻ hơn. Dù về sau nhưng em cùng chung niềm đam mê bóng chuyền, em đã được các bạn chọn vào đội bóng của lớp. Những buổi chiều tập luyện hăng say, những giờ học ngoại khóa, vui vẻ, bổ ích, tất cả đã làm em cảm thấy thân quen với mái trường, em như đã gắn bó với nơi đây lâu lắm rồi chứ không phải một tuần ngắn ngủi. Ngày đầu chuyển về trường, trong em có biết bao cảm xúc, những cung bậc cảm xúc mà lần đầu tiên trong đời mình em cảm nhận được. Nhưng giờ đây trong lòng em cảm xúc duy nhất tồn tại đó là yêu mến tất cả những gì nơi đây – Trường THPT Yên Định II.

Em cảm ơn thầy cô và bạn bè đã thổi vào tâm hồn em một luồng gió để mọi sợ hãi, bỡ ngỡ trong em tan biến đi. Thầy cô là người cho em niềm tin giúp em thực hiện những mơ ước, hoài bão của mình. Mái trường THPT Yên Định II thân yêu này sẽ mãi mãi khắc sâu trong tim em với những kỉ niệm đẹp nhất, khó phai nhất. Em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để đem lại niềm tự hào cho nhà trường, để những hạt giống thầy cô gieo trồng đơm hoa kết trái.

– Trịnh Công Tuấn –

Lớp: 11A1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *