DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT 27 ĐIỂM TRỞ LÊN THEO KHỐI TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2017
12/08/2017
45 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH TRƯỜNG PT CẤP 3 YÊN ĐỊNH 2 – THPT YÊN ĐỊNH 2
07/11/2017
BCH Khóa mới

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên tháng 10 năm 2017. Vào sáng chủ nhật, ngày 01 tháng 10 năm 2017 Đoàn trường đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Yên Định 2 khóa 45, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Đến và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Bí thư Đảng Bộ – Hiệu Trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hà– Bí thư Huyện đoàn Yên Định, đại diện các tổ chức trong trường, 29 GVCN và cùng với 68 Đại biểu đại diện cho hơn 1200 ĐVTN trong nhà trường, Đại hội Đoàn trường đã thực sự trở thành ngày hội của tuổi trẻ.

Tại Đại hội Ban chấp hành khóa 44 đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016 – 2017. Trong nhiệm kỳ qua BCH Đoàn trường, tất cả các đoàn viên thanh niên trong trường THPT Yên Định 2 đã gặt hái được nhiều thành công trên nhiều lĩnh vực. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật, truyền thống thường xuyên được chú trọng và có nhiều đổi mới, tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh. Năm học vừa qua, Đoàn trường đã được Tặng cờ đoàn trường xuất sắc vì đạt nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Nhằm phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kì qua, BCH Đoàn trường đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018, đồng thời Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường khóa mới. Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội.