LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH HIỆU TRƯỞNG
BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017
25/05/2017
logo doan 2

Vào sáng thứ 7 ngày 25 tháng 3 năm 2017 trường THPT Yên Định 2 đã long trọng tổ chức lễ mít chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM. Mặc dù buổi lễ có bị gián đoạn do trời mưa, nhưng với quyết tâm thầy trò THPT Yên Định 2 tiếp tục buổi lễ kỉ niệm ngay sau đó. Đến với lễ mít tinh năm nay có sự tham dự của lãnh đạo cấp trên, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và đặc biệt có sự tham dự của hai hội, đó là hội SV Yên Định tại Hà Nội và hội xe Exciter Yên Định. Và cuối cùng buổi lễ đã diễn ra thành công trong một ngày mà thời tiết không ủng hộ. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

Văn nghệ chào mừng đến từ chi đoàn 10B1

Hội SV Yên Định tặng hoa nhà trường

Hội SV Yên Định tặng quà cho HS

Thầy Binh phát biểu trong buổi lễ